Diễn đàn thành phố thông minh thế giới hướng tới hỗ trợ sự phát triển của các thành phố thông minh và bền vững hơn

Ngày

Hội nghị Thế giới về Thành phố thông minh, sự kiện về thành phố thông minh lớn nhất thế giới, sẽ bắt đầu trong một vài tuần tới. Hội nghị năm nay đặc biệt quan trọng đối với tương lai của các thành phố thông minh và bền vững vì nó là một cơ hội quan trọng cho việc giới thiệu các tiêu chuẩn.

 

Tiêu chuẩn quốc tế cho thành phố có thể đưa ra các hướng dẫn phù hợp, đưa ra các câu trả lời phù hợp cho các vấn đề kỹ thuật, môi trường, xã hội và an ninh cụ thể ảnh hưởng đến dịch vụ và phúc lợi của công dân đô thị. Những thách thức này rất to lớn và chỉ bằng cách cùng nhau xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế chúng ta mới có thể giải quyết được.

 

Đây là lý do tại sao ISO, Uỷ ban Điện kỹ thuật Quốc tế (IEC) và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tổ chức Diễn đàn Thế giới Thành phố Thông minh, Các thành phố trong tương lai - Giải pháp cho những thách thức chung: Làm thế nào để tiêu chuẩn quốc tế có thể hỗ trợ phát triển các thành phố thông minh và bền vững, vào ngày 15 tháng 11 năm 2017 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Sự kiện này sẽ thu hút hơn 200 nhà tư tưởng thành phố thông minh sáng tạo và có ảnh hưởng nhất cùng chia sẻ kiến ​​thức, trình bày những quan điểm và giải pháp nổi bật về cách chúng ta sẽ tạo ra những thành phố có hiệu quả kinh tế và bền vững.

 

Từ các nhà lãnh đạo thành phố và lãnh đạo khu vực công nghiệp đến các nhà sản xuất và các nhà xây dựng tiêu chuẩn, đều có mặt tại sự kiện này để học hỏi, liên kết và tìm giải pháp cho những thách thức chung. Người tham dự sự kiện sẽ có được cái nhìn sâu sắc từ chính quyền thành phố và được lắng nghe các ví dụ điển hình từ những người đóng góp chính để hỗ trợ sự phát triển của các thành phố.

 

Sự kiện này được xây dựng trên thành công của Diễn đàn Thế giới Thành phố Thông minh, bắt đầu ở Singapore năm ngoái. Sự kiện năm 2017 là một cơ hội để học hỏi từ những thành phố thông minh nhất thế giới. Diễn đàn Thế giới Thành phố thông minh sẽ có tính tương tác nhất có thể, gồm có 20 hội nghị bàn tròn giữa các ngành và chiến lược chính để mang lại sự thay đổi thực sự. Mục tiêu là để giúp các thành phố đạt được mục tiêu "thành phố thông minh" nhanh hơn và cho phép họ đạt được kết quả tốt hơn - sử dụng các tiêu chuẩn làm nền tảng cho một tương lai thông minh hơn.

 

Hội nghị Thế giới Thành phố thông minh, được tổ chức bởi Fira de Barcelona, ​​là hội nghị thượng đỉnh hàng đầu cho mọi người nhằm đáp ứng các phòng thí nghiệm đầy cảm hứng và tiên tiến nhất để khám phá tương lai của các thành phố của chúng ta. Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2011, hội nghị đã thành công trong việc trở thành điểm gặp gỡ toàn cầu cho các cơ quan hành chính nhà nước, các công ty, các doanh nhân xã hội, các nhà khởi nghiệp, các trung tâm nghiên cứu và các sáng kiến ​​của công dân cùng tập trung để thể hiện, học hỏi, chia sẻ, thu lượm nguồn cảm hứng hỗ trợ cho sự phát triển của các thành phố.

 

Tìm hiểu thông tin thêm về World Smart City Forum.