Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam thăm và tặng quà học sinh và giáo viên các xã miền núi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày

 

Ngày 4 tháng 3 vừa qua, với sự chung tay đóng góp của toàn thể CBCNV Viện và sự đồng hành của một số đơn vị, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt nam đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi tặng quà cho các giáo viên và học sinh tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn tại xã Do Nhân, Huyện Tân Lạc và Xã Tân Dân, Huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

 

Tổng số quà tặng là 150 suất đã được trao đến tận tay 146 học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và 04 giáo viên được lựa chọn từ hai xã thuộc diện khó khăn, thuộc chương trình 135 (Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững). Đây thực sự là những con người mặc dù có hoàn cảnh không thuận lợi, thiếu thốn về điều kiện vật chất nhưng luôn biết nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh để vươn lên.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm.

 

Học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Do Nhân, Huyện Tân Lạc

 

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và không quên căn dặn các em học sinh phải luôn nỗ lực, cố gắng hơn để không phụ sự quan tâm, hỗ trợ của gia đình, nhà trường và các đoàn thể xã hội

 

Nhận quà tặng trong niềm vui khó dấu

 

Cùng các cô chú trong đoàn chụp bức hình lưu niệm

 

Đoàn trao quà tặng cho bốn giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học, trung học cơ sở nội trú xã Tân Dân, Huyện Mai Châu (cách trung tâm huyện 65 km đường núi)

 

 

 

Đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm với thày trò nhà trường.